Điềm báo thịt giật theo vị trí và theo giờ chính xác

View : 385

Điềm báo thịt giật theo vị trí và theo giờ từ xưa đã được xem là một trong những dấu hiệu được lý giải dựa theo yếu tố tâm linh cũng như vấn đề sức khỏe. Cùng lý giải hiện tượng này qua góc nhìn tâm linh dưới đây.

Khái niệm Thịt giật được biết đến như là một hiện tượng khối cơ thịt nằm trong các bộ phận bỗng nhiên rung giật mà không có tác động nào bên ngoài. Biểu hiện chính của thịt giật chính là khi đó cơ thể bị phồng lên một chút, giật liên tục,….Như vậy  hiện tượng này có thể xuất hiện mọi lúc trên cơ thể trong khoảng thời gian ngắn dài khác nhau.

Hiện tượng thịt giật hay còn được gọi là giật cơ, giật thịt,… điều này có thể thấy ở tất cả các bộ phận trên cơ thể con người. Nhiều khi chúng khiến bạn lo lắng rằng mình bị mắc bệnh nào đó, tuy nhiên theo nghiên cứu thì hầu hết những cơn co giật cơ không tự chủ đều không nguy hiểm.

Điềm báo thịt giật theo vị trí và theo giờ chính xác

Giải mã ý nghĩa điềm báo thịt giật theo giờ

Qua nghiên cứu yếu tố tâm linh việc căn cứ vào từng bộ phận xảy ra thịt giật trên cơ thể ở mỗi thời điểm sẽ là điềm báo khác nhau. Cụ thể như sau:

1. Hiện tượng giật thịt vào khung giờ Tý từ 23h đến 1h

Điềm báo thịt giật xuất hiện báo hiệu bạn chuẩn bị nhận tài lộc. Đồng thời, có thể là những may mắn đặc biệt sẽ ập đến gia đình và ngay cả là bản thân bạn. Khi đó nó có thể là một giải thưởng lớn hoặc cũng có thể là những dự án tiềm năng dành cho bạn trong công danh sự nghiệp.

2. Thịt giật vào khung giờ Sử từ 1h đến 3h

Như vậy có thể là trong khoảng thời gian này, chính xác nếu xuất hiện thịt giật báo hiệu người thân sẽ bất ngờ trở về. Lúc này điềm báo thịt giật bạn hãy lên kế hoạch ăn mừng và mục đích để tiếp đón tạo cảm giác hạnh phúc, sum vầy nhé.

3. Giật cơ vào khung giờ Dần từ 3h đến 5h

Báo hiệu sắp tới người khác sẽ cần sự giúp đỡ từ chính bạn. Tuy vậy, lúc này nếu việc cần giúp đỡ liên quan đến tiền nong của bạn hãy cân nhắc một cách kỹ lưỡng nhất có thể bạn nhé.

4. Hiện tượng giật thịt vào khung giờ Mão từ 5h đến 7h

Ngoài ra, trường hợp bạn bị thịt giật vào khung giờ này, khi đó bạn hãy chuẩn bị một tinh thần để được tặng quà nhé. Có thể nói đây có thể là món quà từ người thân yêu, hoặc là bố mẹ hoặc một người thầm yêu bạn lâu nay đấy.

5. Điềm báo thịt giật vào khung giờ Thìn từ 7h đến 9h

Xảy ra hiện tượng này vào một khung giờ nhắc nhở bạn hiện tại hãy nên thận trọng trong quá trình tham gia giao thông. Như vậy bạn hãy tuân thủ tất cả mọi quy định đặt ra mục đích là để đảm bảo được sự an toàn nhất cho bản thân. Ngoài ra  bên cạnh đó hãy linh hoạt, và cả là sự thông minh để xử lý được mọi va chạm không may.

6. Giật thịt vào khung giờ Tỵ từ 9h đến 11h

Giả sử rằng nếu bạn gặp hiện tượng thịt giật trong khung giờ Tỵ, như vậy bạn sắp được gặp một vị khách quý nơi phương xa. Ngoài ra, thì điều đặc biệt họ là người mang may mắntài lộc đến gia đình bạn.

7. Hiện tượng giật thịt vào khung giờ Ngọ từ 11h đến 13h

Giả sử nếu bạn bị thịt giật thời gian này sẽ liên quan đến giao tiếp. Đây cũng là điều nhắc nhở bạn nên cẩn thậnkhéo léo trong cư xử, và đặc biệt là chú ý lời ăn tiếng nói trong cuộc sống. Như vậy điều này giúp bạn giữ được các mối quan hệ tốt đẹp, vui vẻ nhất.

8. Giật cơ và khung giờ Mùi từ 13h đến 15h

Được xem là một khung giờ mang đến may mắn cho tất cả thành viên trong gia đình bạn. Bởi vì trong khoảng thời gian gần đây, cuộc sống và bao gồm cả công việc của bạn không được thuận lợi. Tuy nhiên, hiện tại đừng lo lắng bạn sẽ nhanh chóng có được cách giải quyết tốt đẹp.

9. Giật thịt vào khung giờ Thân từ 15h đến 17h

Điều này báo hiệu gia đình bạn sẽ được hóa lành mọi điều dữ trong thời gian sắp tới đấy nhé. Khả năng là có một vài chuyện không may sẽ được hóa giải, lúc này bạn sẽ thu về may mắn, tài lộc và thành công.

10. Hiện tượng giật thịt vào khung giờ Dậu từ 17h đến 19h

Giả sử nếu bạn cảm nhận thấy cơ thể bị thịt giật trong khoảng thời gian này, điều này nhắc nhở bạn hãy cẩn thận về tiền bạc. Thời gian tới, khả năng là không phải là thời điểm thích hợp để đầu tư vào công việc kinh doanh. Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý cân nhắc thật kỹ nếu có người ngỏ ý vay mượn nhé.

11. Xảy ra hiện tượng giật cơ và khung giờ Tuất từ 19h đến 21h

Điềm báo về niềm vui đến bất chợt cho các thành viên trong gia đình. Hiện tượng thịt giật chính là dấu hiệu báo rằng gia đình sắp có sự kiện, và cả các thành viên sẽ đông đủ trở về tụ họp.

12. Điềm báo thịt giật và khung giờ Hợi từ 21h đến 23h

Điều này cho thấy bạn đang gặp vấn đề trong công việc thịt giật trong thời điểm này, được coi chính là điềm báo tốt nhất. Trong thời gian tới, hay là công việc được giải quyết một cách hiệu quả. Lúc này bạn hãy mạnh dạn thực hiện những dự định ấp ủ bao lâu nay của bản thân.

Giải mã điềm báo thịt giật theo từng vị trí trên cơ thể

Giải mã điềm báo thịt giật theo từng vị trí trên cơ thể

1. Thịt giật giữa trán thì làm sao

Đây là điềm báo về khả năng bạn sắp có tin vui về kết quả học hành, thi cử của bạn hoặc cũng có thể là các thành viên trong gia đình. Như vậy kết quả vượt ngoài mong đợi nên lúc này bầu không khí vô cùng sôi nổi, vui tươi.

2. Thịt giật ở mắt ý nghĩa gì

– Nếu như giật Mắt trái: Điều này lý giải rằng bạn rất dễ bị người khác hiểu lầm, cần phải chú ý trong lời ăn tiếng nói của bản thân để tránh thị phi hơn nhé.

– Còn nếu như giật Mắt phải: Bạn sẽ nhận được lời mời đi thư giãn, nghỉ ngơi, hoặc là cần ăn uống ở một nơi nào đó, được đón tiếp rất nhiệt tình.

3. Thịt giật ở gò má thông điệp là gì

– Nếu hiện tượng giật ở gò má trái: Như vậy là chuyện tình cảm có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Hoặc là những xích mích, mâu thuẫn cũ được hóa giải, lúc này hai bạn ngày càng yêu thương thấu hiểu nhau nhiều hơn.

– Gò má phải: Điều này nhắc nhở bạn cần thận trọng hơn khi di chuyển trên đường vì có thể khả năng là một số trục trặc, phát sinh sẽ xảy ra làm gián đoạn về các chuyến đi của bạn.

4. Điềm báo thịt giật ở miệng ngụ ý rằng

– Hiện tượng bạn bị giật Môi trên: Có ai đó không hài lòng về việc bạn làm, tuy nhiên họ không nói ra. Như vậy bạn cần chú ý trong cách giao tiếp của mình, bởi vì chính sự thẳng thắn quá mức của bạn đôi khi khiến người khác tổn thương.

– Môi dưới: Lúc này bạn sẽ nhận được một nhiệm vụ trong công việc, điều này sẽ liên quan đến khả năng giao tiếp, đàm phán.

5. Thịt giật ở cằm ý nghĩa gì

Dự báo rằng sắp tới gia đình sẽ đón nhận những tin vui từ người thân nằm ở phương xa trở về đoàn tụ, hoặc là việc sum họp cùng cả nhà. Không khí tươi vui, và sự nhộn nhịp gắn kết mọi người thêm gần nhau hơn nữa đó.

6. Thịt giật ở vai có thể là

– Nếu nằm ở vai trái: Điều này có ai đó đang cần bạn giúp đỡ nhưng họ chưa ngỏ lời. Có thể vì họ đang ngại ngùng chưa biết bắt đầu từ đâu.

– Nếu xảy ra ở vai phải: Như vậy bạn sẽ gặp được mối quan hệ làm ăn tốt, lúc này hai bạn có thể kết giao và tương lai là hợp tác làm ăn chung với nhau.

7. Thịt giật ở cánh tay điềm lành hay dữ

– Còn nếu như ở cánh tay trái: may mắn, tài lộc sẽ đến với công việc kinh doanh, ngay cả việc buôn bán của bạn. Khả năng là sắp tới bạn sẽ có một hợp đồng lớn mang về nguồn doanh thu đột phá.

– Cánh tay phải: Điều này nhắn nhủ về việc bạn sẽ gặp khó khăn trong việc kết hợp với đồng nghiệp, bạn dễ bị người khác cản trở, hiểu lầm.

8. Thịt giật bắp tay thông điệp là

– Nếu như thịt giật ở Bắp tay trái: Dễ bị rơi tiền, mất tiền. Thời gian này bạn nên bảo quản tài sản của mình thật cẩn thận ở nơi công cộng.

– Bắp tay phải: Như vậy sẽ có nhiều khoản chi tiêu phát sinh dù vậy bạn nên sẽ hao hụt một số tiền. Khả năng là sắp tới bạn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh bị túng thiếu.

9. Thịt giật ở lưng làm sao

Ý nghĩa là gặp lại bạn thân cũ qua một lần gặp tình cờ. Như vậy họ sẽ mang đến cho bạn nhiều tin vui và bao gồm cả những điều bổ ích, giúp bạn nhận ra được nhiều điều hay.

10. Thịt giật ở bụng ngụ ý rằng

Sắp có chuyến đi xa, điều này có thể là đi công tác, hoặc cũng có thể là đi du lịch cùng người thân, bạn bè. Lúc này bạn cần lên kế hoạch chi tiết để chuyến đi của mình được thuận lợi nhất.

11. Thịt giật ở mông điềm báo là

– Mông trái: Điềm báo về công việc của bạn gặp một số trục trặc cần phải giải quyết. Có thể là ban đầu mọi việc diễn ra không được như ý muốn nhưng càng về sau thuận lợi, suôn sẻ hơn.

– Mông phải: Nhắc nhở có người đang cần sự giúp đỡ từ bạn, có thể là họ muốn vay mượn một khoản tiền. Bạn nên cân nhắc vì vấn đề tài chính hiện tại của bạn cũng đang eo hẹp.

12. Thịt giật ở chân thông điệp là

– Chân trái: Điềm báo về bạn được khen thưởng, tuyên dương khi hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao gần đây. Không chỉ vậy niềm vui nhân đôi khi mà đồng nghiệp cũng rất nể phục, kính trọng bạn.

– Chân phải: Nói về vấn đề công việc tiến triển tốt, mang về nguồn thu nhập dồi dào. Nghề tay trái của bạn cũng được bội thu.

Giật cơ, giật thịt trên cơ thể không chỉ báo hiệu tình trạng sức khỏe của bạn mà nó còn có nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh. Bởi vậy, khi tình trạng này xuất hiện, bạn nên tham khảo cả hai yếu tố để bảo vệ sức khỏe cũng như đề phòng những chuyện rủi ro sắp xảy ra.

Tin liên quan

Điềm báo ù tai là gì? Ù tai trái, phải theo giờ dự báo điều gì?

Điềm báo ù tai là gì? Ù tai trái, phải theo giờ dự báo điều gì?

Điềm báo ù tai trong một khoảng thời gian nhất định khác nhau thì hiện tượng ù tai trái hay phải đều mang một ý nghĩa khác nhau.


Điềm báo nháy mắt là gì? Nháy mắt phải, trái ở nam và nữ theo giờ?

Điềm báo nháy mắt là gì? Nháy mắt phải, trái ở nam và nữ theo giờ?

Điềm báo nháy mắt là gì? Hiện tượng nháy mắt trái, nháy mắt phải có liên quan gì tới vấn đề tâm linh lý giải hiện tượng này như sau:


Điềm báo nhảy mũi theo giờ, theo thứ, số lần báo hiệu điều gì

Điềm báo nhảy mũi theo giờ, theo thứ, số lần báo hiệu điều gì

Điềm báo nhảy mũi theo giờ, theo thứ, số lần báo hiệu điều gì? Tùy theo ngày giờ nhảy mũi hay số lần mà những điềm báo mang một ý nghĩa khác


Làm bể chén có điềm gì? Cách hóa giải tốt nhất?

Làm bể chén có điềm gì? Cách hóa giải tốt nhất?

Làm bể chén có điềm gì, nếu bạn không may làm vỡ bát chén thì đó có phải điềm xui không? Cùng đi tìm câu trả lời dưới đây nhé


Bắp tay trái bị giật liên tục điềm gì? giải mã điềm giật thịt?

Bắp tay trái bị giật liên tục điềm gì? giải mã điềm giật thịt?

Bắp tay trái bị giật liên tục điềm gì? Nếu tự nhiên bạn bị giật thịt ở bắp tay trái thì nó có mang tới điềm báo gì không?


Đi đường gặp mèo đen báo điềm gì, đánh con gì cát lộc gõ cửa?
Đi đường gặp mèo đen báo điềm gì, đánh con gì cát lộc gõ cửa?
Giấc mơ thấy câu cá may hay xui đánh con gì cho tiền tài đầy túi?
Giấc mơ thấy câu cá may hay xui đánh con gì cho tiền tài đầy túi?
Mơ thấy leo núi đánh số mấy đổi đời, điềm đen hay đỏ?
Mơ thấy leo núi đánh số mấy đổi đời, điềm đen hay đỏ?
Nằm mơ thấy lái xe tốt hay xấu đánh con gì để vào bờ an toàn?
Nằm mơ thấy lái xe tốt hay xấu đánh con gì để vào bờ an toàn?
Mơ thấy chạy bộ đánh ngay số mấy, có điềm báo gì?
Mơ thấy chạy bộ đánh ngay số mấy, có điềm báo gì?
Gãy răng cửa là điềm báo gì, thường là may mắn hay xui xẻo
Gãy răng cửa là điềm báo gì, thường là may mắn hay xui xẻo
Điềm báo gãy răng là gì, sẽ mang tới những con số may mắn nào
Điềm báo gãy răng là gì, sẽ mang tới những con số may mắn nào
Gãy lược là điềm báo gì, mang ý nghĩa may mắn hay xui xẻo
Gãy lược là điềm báo gì, mang ý nghĩa may mắn hay xui xẻo
Chim sa cá nhảy là điềm gì? Cách hoá giải điềm báo này
Chim sa cá nhảy là điềm gì? Cách hoá giải điềm báo này
Hương cháy không hết là điềm báo gì? tốt hay xấu
Hương cháy không hết là điềm báo gì? tốt hay xấu
Chàng trai bán vé số chinh phục tiểu thư xinh đẹp
Chàng trai bán vé số chinh phục tiểu thư xinh đẹp
Phân tích xổ số Tiền Giang ngày 5/5/2024 Chủ Nhật
Phân tích xổ số Tiền Giang ngày 5/5/2024 Chủ Nhật
Thống Kê lô kép MB là gì? Tham gia chơi như thế nào để trúng lớn?
Thống Kê lô kép MB là gì? Tham gia chơi như thế nào để trúng lớn?
Xổ số 3 nháy là gì – Xổ số 3 nháy ngày mai chơi con gì?
Xổ số 3 nháy là gì – Xổ số 3 nháy ngày mai chơi con gì?
Đề về 04 – Thống kê những con số may mắn dễ trúng thưởng
Đề về 04 – Thống kê những con số may mắn dễ trúng thưởng